Tạo emoji của riêng bạn trên iPhone và Android

by Administrator
0 comment

Emoji, những biểu tượng hình vui nhộn, đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống số. Bạn đã bao giờ cảm thấy emoji hiện tại không thể diễn đạt đúng cảm xúc của bạn hoặc quá chung chung chưa? Đừng lo lắng, bạn có thể tạo emoji của riêng mình trên iPhone và Android. Dưới đây là 5 cách tạo emoji độc đáo cho thiết bị di động của bạn.

1. Bitmoji

Bitmoji là một công cụ tạo emoji phổ biến, cho phép bạn tùy chỉnh kiểu emoji theo sở thích của mình. Bạn có thể tải Bitmoji từ Apple App Store hoặc Google Play Store và sử dụng nó trên cả hai nền tảng này.

Bitmoji được tích hợp với các ứng dụng mạng xã hội như Snapchat, giúp việc sử dụng nó trở nên tiện lợi. Bạn có thể chia sẻ emoji tùy chỉnh thông qua Snapchat hoặc bàn phím gốc tích hợp sẵn.

Để tạo emoji của riêng bạn bằng Bitmoji, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh avatar bằng cách thay đổi màu da, cấu trúc khuôn mặt, màu tóc, trang phục, v.v…

2. Angel Emoji Maker

Angel Emoji Maker là một trong những công cụ tạo emoji trực tuyến tốt nhất. Trang web này cung cấp template thiết kế để bạn tạo emoji theo ý thích.

Để tạo emoji của riêng bạn bằng Angel Emoji Maker, bạn chỉ cần truy cập trang web và tùy chỉnh emoji theo ý muốn. Tuy nhiên, emoji tạo ra từ trang web này sẽ không được lưu dưới dạng Unicode, mà chỉ có thể tải xuống dưới dạng hình ảnh.

3. GBoard

GBoard là bàn phím thông minh trên thiết bị di động, cho phép bạn tạo emoji cá nhân hóa dựa trên khuôn mặt của mình. Với tính năng GBoard Minis, bạn có thể tạo một bộ sticker cá nhân hóa và sử dụng trong các ứng dụng nhắn tin.

Để tạo emoji của riêng bạn trên GBoard, bạn cần mở một ứng dụng như SMS hoặc WhatsApp. Khi GBoard xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Stickers và tạo emoji của riêng mình dựa trên khuôn mặt.

4. iMessage

Với iOS 12 trở lên, bạn có thể tận hưởng tính năng Memoji của Apple trên iMessage và FaceTime. Memoji là một loại emoji thể hiện đặc trưng cá nhân của bạn.

Để tạo Memoji trên iMessage, bạn cần mở iMessage và nhấn vào biểu tượng Compose để bắt đầu tin nhắn mới. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Memoji và tùy chỉnh các tính năng của Memoji theo ý thích.

5. Slack

Bạn cũng có thể tạo emoji tùy chỉnh trên Slack trên thiết bị di động. Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ khả dụng trên iOS.

Để tạo emoji của riêng bạn trên Slack, bạn cần khởi chạy ứng dụng và mở hộp thoại. Sau đó, nhập tên cho emoji và tải ảnh từ file của bạn. Emoji tạo ra sẽ xuất hiện trong bộ chọn emoji và có thể được sử dụng giống như bất kỳ emoji nào khác.

Đó là 5 cách tạo emoji của riêng bạn trên thiết bị di động. Hãy thử và tận hưởng việc sáng tạo ra những biểu tượng thú vị và cá nhân hóa cho cuộc trò chuyện của bạn.

You may also like